บริษัท ลิตเติ้ล พอส์ จำหน่ายอาหารสุนัข JOMO สูตรพรีเมียม

บริษัท ลิตเติ้ล พอส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายอาหารสัตว์เลี้ยงยี่ห้อ ​JOMO Pet Food หรือ “โจโม่” โดยทางบริษัทฯ มีอุดมการณ์ที่จะนำเสนออาหารสัตว์เลี้ยงเกรดพรีเมี่ยม ที่มีคุณภาพที่ดี มีคุณประโยชน์ เพื่อให้เพื่อนรัก 4 ขาของคุณมีสุขภาพดี แข็งแรง และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับเจ้าของไปนานๆ

ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพให้น้องหมา

เราได้เล็งเห็นปัญหาเกี่ยวกับสุขพาพของน้องหมาในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการแพ้กลูเต็น มีกลิ่นตัว ขนร่วง เจออาหารเม็ดที่ไซส์ไม่พอดี เล็กหรือใหญ่เกินไป หรือ ไม่ยอมทานข้าว เบื่ออาหาร จนทำให้เจ้าของสุนัขต้องปวดหัวไปตามๆ กัน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นแก้ไขได้จากตรงไหนดี

หรือปัญหาใหญ่อย่างการแพ้เนื้อไก่ ที่สุนัขหลายตัวต้องประสบจนเกิดปัญหาสุขภาพเพราะอาหารสุนัขส่วนใหญ่ในตลาดมีเนื้อไก่ผสมอยู่ แต่เจ้าของอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอาการแพ้หรือปัญหาสุขภาพต่างๆ ที่น้องหมาต้องเจอ เกิดจากอาหารที่ทานเข้าไปทุกวันนี่เอง

ที่ JOMO เราจึงเลือกสรรวัตดุดิบสุดพรีเมียม มาสร้างอาหารสุนัขสูตรแกะและข้าว ไม่มีส่วนผสมของ by-product อย่างเนื้อไก่หรือข้าวโพด ไร้กลูเต็น ใช้โปรตีนหลักจากเนื้อแกะออสเตรเลีย อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 จากน้ำมันปลาแซลมอนช่วยบำรุงขนและผิว พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยลดคราบน้ำตา อุจจาระ และกลิ่นตัว ให้น้องหมาสดใสสุขภาพดีในทุกวัน

Little Paws Co., Ltd was founded from our love to provide high quality pet food under a brand “JOMO”. We aim to source only premium raw materials ensuring your furry friends to live healthily and happily. JOMO – Feed Happiness.

หมาสีน้ำตาลกำลังกินอาหารอยู่บนพื้น

มาคุยกันได้ที่นี่ 🙂

สั่งซื้อ ปรึกษาข้อมูล และพูดคุยกันได้ที่
Line: @jomopetfood
Facebook: JOMO Pet Food

Address

41/56 หมู่ 6 ถนนบรมราชชนนี แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. 10170

Call Us

063-164-6646

Email

jomopetfood@gmail.com